Ghi chú giọng nói WhatsApp giận dữ của Bruno Fernandes nói lên nhiều điều khi Erik ten Hag gửi lời nhắc nhở sau cuộc cãi vã

Đội trưởng của Manchester United, Bruno Fernandes https://doihinhmu.com/bruno-fernande...ng-cua-quy-do/ chưa bao giờ là người cầm cự trên sân và anh đã được Erik ten Hag bảo vệ sau một cuộc trao đổi đầy nhiệt huyết trong trận đấu với Bournemouth.

Bruno Fernandes chưa bao giờ ngại thể hiện cảm xúc của mình trên sân cỏ nên không có gì ngạc nhiên khi đội trưởng Manchester United https://doihinhmu.com tiếp tục có những ý kiến ​​trái chiều về việc này.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha, 29 tuổi, đã phát triển thành một cầu thủ quan trọng của United kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2020 và anh đã nhấn mạnh giá trị của mình bằng cách ghi cả hai bàn thắng trong trận hòa 2-2 với Bournemouth tối thứ Bảy để cứu một điểm.

Thật không may, những đóng góp của Fernandes trước khung thành không phải là chủ đề chính sau trận đấu. Đội trưởng của United được nhìn thấy đã có một cuộc trao đổi giận dữ với Andre Onana trong những phút đầu tiên, điều này cuối cùng dẫn đến việc Erik ten Hag phải cố gắng trấn an anh ta.

Tuy nhiên, Ten Hag đã bảo vệ Fernandes sau trận đấu và nhấn mạnh rằng anh ấy đang "hành động như một đội trưởng". Cầu thủ người Hà Lan giải thích với Match of the Day: “Ghi hai bàn, rất sáng tạo, đúng là anh ấy mang lại rất nhiều năng lượng cho đội.

"Anh ấy đóng vai trò là một đội trưởng, mang lại năng lượng và chúng tôi rất hài lòng với điều này. Tất cả chúng tôi đều thất vọng nhưng anh ấy bày tỏ cảm giác đó. Chúng tôi phải thắng các trận đấu của mình và đã đánh rơi quá nhiều điểm không cần thiết trong vài trận gần đây."

Trong khi một số người đặt câu hỏi liệu Fernandes có phải là đội trưởng phù hợp từ lâu trước khi anh được trao chiếc băng đội trưởng vĩnh viễn vào mùa hè năm ngoái hay không, Ten Hag chưa bao giờ nghi ngờ gì về khả năng lãnh đạo của cựu ngôi sao Sporting Lisbon.

Trong thời gian ở Bồ Đào Nha, rõ ràng Fernandes không ngại lên tiếng nếu cảm thấy các đồng đội đang làm đội bóng thất vọng.

Một ghi chú giọng nói WhatsApp bị rò rỉ về Fernandes thách thức thái độ của các đồng đội đã được hãng tin Bồ Đào Nha Record chia sẻ trước động thái lớn của anh ấy, điều này nhấn mạnh lập trường cao mà anh ấy giữ người khác.

Trong clip, Fernandes được trích dẫn nói: "Anh bạn, tôi không nói gì cả! Thành thật mà nói, nếu bạn muốn tôi nói với bạn, tôi thà không bình luận về bất cứ điều gì. Tôi nghĩ rất tệ về một số thái độ của một số người." Người chơi thực sự không phải là một thái độ nhất định, đó là một thái độ không tồn tại.

"Có những cầu thủ không có thái độ ở đây, anh bạn. Họ không muốn ở đây, họ không muốn thi đấu. Nếu họ không muốn ở đây thì biến đi, hãy để họ nói rằng họ không muốn." Họ không muốn chơi. Họ dành một năm ở đây để kiếm tiền, và sau đó họ bỏ đi, anh bạn ạ, vì lợi ích của tôi."

Ngôn ngữ cơ thể của Fernandes đã trở thành chủ đề bàn tán trong vài năm qua, nhưng chuyên gia Jamie Redknapp của Sky Sports đã đi ngược lại xu hướng và ủng hộ đội trưởng United sau trận đấu với Bournemouth .

Redknapp nói: "Anh ấy nhận được rất nhiều gậy Bruno, rất nhiều gậy. Tôi nhận được một số trong số đó. Tôi cũng nghĩ điều đó là không công bằng. Khi xem anh ấy thi đấu, tôi thấy một cầu thủ thực sự quan tâm. Có một sự thất vọng, và đúng vậy, đôi khi đôi khi có sự nhỏ nhen, ông ấy gọi các cầu thủ của mình ra.